Hooligans-The Game Others Khi bạn lên mạng tìm kiếm với từ khóa “Địa chỉ học ielts tốt nhất Hà Nội” thì đa phần sẽ thấy những trung tâm tiếng anh lớn ở những top đầu vì họ có đội ngũ PR hùng hậu nên không thể biết được thật hay giả.

Khi bạn lên mạng tìm kiếm với từ khóa “Địa chỉ học ielts tốt nhất Hà Nội” thì đa phần sẽ thấy những trung tâm tiếng anh lớn ở những top đầu vì họ có đội ngũ PR hùng hậu nên không thể biết được thật hay giả.

Chính vì thế, dựa theo kinh nghiệm mà bản thân mình đã trải qua ở những trung tâm IELTS để được điểm số 8.0 như bây giờ thì Reviewchohocielts.com sẽ chia sẻ cho bạn 10 địa chỉ học IELTS tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.

Top 9 địa chỉ học ielts tốt ở hà nội hiện nayBritish Council – Hội đồng AnhThương hiệu thì lâu đời, chất lượng thì mình thấy 50-50 lắm, bạn học thì bảo được, bạn thì không, tuy nhiên mình thấy giáo trình rất RƯỜM RÀ, mang tính chất bôi ra để học sinh phải học nhiều hay sao ý.

British Council – Hội đồng Anh

Nhưng bạn nào có điều kiện thì học vì cơ sở vật chất tốt, lịch học cũng linh động nữa.

Khóa học và mức học phí:

 • Khóa luyện IELTS Intermediate (dành cho học sinh THPT): 11tr5
 • Khóa luyện IELTS Upper Intermediate (dành cho học sinh THPT và người lớn): 11tr5
 • Còn nữa cơ mà mình quên, nó phải rơi vào tầm 80-100tr để học lên 6.5

Website: https://www.britishcouncil.vn

IELTS IzoneBên này mình thấy cũng lâu rồi, không nhớ có giáo viên nào nổi bật nhưng có 1 vài bạn đã học và review là khóa học chia ra khá tốt, đều, việc lên level ổn.

Học phí thì ĐẮT như các bên (tầm 20-23tr) cho các khóa từ đầu đến 6.0 (6.5 thì phải học thêm khóa nữa 8tr hay sao ý)

Có 1 cái rất tệ là toàn giáo viên trẻ, thiếu kinh nghiệm (nghe các bạn kể lại) vào có khi giáo viên còn trẻ hơn học sinh, toàn mới ra trường (hay trung tâm tiết kiệm chi phí toàn thuê các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi dạy)

Website: https://izone.edu.vn/

IELTS FighterIELTS Fighter thật sự quá nhiều phốt từ chất lượng giáo trình, giáo viên đến chăm sóc học viên, quá nhiều vấn đề. Có bạn đăng ký du học mình mà đã đóng tiền học bên trung tâm nhưng vì chán quá nên bỏ dở sang bên khác học…

Thôi thì đây là học phí cho các bạn nào tham khảo:

 • Pre-IELTS (target 3.0): 3tr3
 • Pre-Foundation (target 4.0-4.5): 4tr5
 • Foundation (target 5.0-5.5+): 4tr7.
 • Fighter A (target 6.0-6.5+): 5tr
 • Fighter B (target 6.5-7.5+): 6tr

Website: https://ielts-fighter.com

The IELTS WorkshopBên này thì mình thấy PR rất rầm rộ, có thầy Tùng điểm cao nhưng có 1 vấn đề là thầy bây giờ nhận dạy ít lớp lắm mà toàn có giáo viên khác dạy, mà thường lớp thầy thì phải có tầm 50-60 người, đông lắm, vì toàn có kiểu là dồn các lớp dưới lên thành lớp to này cho tiết kiệm thời gian. Còn lại các giáo viên khác thì không có gì nổi bật.

The ielts workshop

Bên này mình thấy các bạn feedback lại là giáo trình học chưa hay lắm, học lại nhiều kiến thức gây chán nhiều, và kiểu là cứ bị đẩy xuống lớp dưới (do kết quả bài test, nhưng rõ ràng trình độ đủ để lên, cái này có thể do người chấm điểm cố tình để xếp lớp)

Học phí CHÁT đấy !!!

Các khóa học và mức học phí:

 • Luyện thi IELTS dành cho người mất gốc (Foundation), thời lượng học là 24 giờ: 3tr
 • Khóa luyện thi IELTS 3.5 (Freshman), thời lượng 32 giờ: 4tr
 • Khóa luyện thi IELTS 4.5 (Sophomore) thời lượng 40 giờ: 5tr5
 • Khóa luyện thi IELTS 5.0 (Junior), thời lượng 40 giờ: 6tr5
 • Khoá luyện thi IELTS 5.5 (Pre-Senior), thời lượng 50 giờ: 7tr5
 • Khóa luyện thi IELTS 6.5 (Senior):8tr5
 • Khóa luyện thi IELTS 7.0 (Master): 12tr
 • Khoá luyện thi cấp tốc IELTS 6.5 (Intensive), thời lượng 114 giờ học: 35tr
 • Khoá luyện phát âm (Pronunciation), thời lượng 8 giờ học: 1tr

Website: https://onthielts.com.vn/

IELTS Ngọc BáchThôi thì thầy cũng đã trong ngành IELTS khá lâu nên ít nhiều cũng nhiều người biết. Mình nói thật là đã biết thầy, gặp thầy và có 1 vài bạn đi du học bên mình từng học thầy.

Nói chung là như sau:

Ở trung tâm thầy thì chỉ chuyên Writing (nhưng phải bạn nào rất chăm và TỰ HỌC nhiều, vì thầy toàn phát tài liệu chứ giảng thì không hay lắm)

Mặc dù có các giáo viên khác dạy các kĩ năng nhưng không có nhiều kĩ năng sư phạm nên việc truyền đạt nhiều bạn thấy khó, toàn giáo viên trẻ, ít kinh nghiệm…

Thầy cũng thương mại hóa nhiều rồi nên chất lượng mỗi khóa học (đặc biệt khóa Online) chán tệ. Trừ khi mua tài liệu xong tự mầy mò lâu mới thấy hiểu

Các khóa học và mức học phí:

Khóa học IELTS Writing Offline trực tiếp: 5tr

IELTS Package Online: 4tr5

Khóa học Online lẻ:

 • Khóa IELTS Listening Online: 1tr5
 • Khóa IELTS Reading Online: 1tr1
 • Khóa IELTS Writing Online: 700k

Website: https://ngocbach.com/

IPP IELTS – Địa chỉ học ielts tốt ở hà nộiBên này trung tâm thầy Tú, thầy có Reading và Lis: 8.0 thôi, Writing cũng 8.0 nhưng Speaking thì đã từng được 1 lần 9.0.

(thực ra được 1 lần 9.0 và rất lâu rồi nên sẽ có nhiều vấn đề mọi người cân nhắc là:

Lần được 9.0 là do gặp đúng tủ, nếu 2-3 lần 9.0 thì lại khác nhé !

Lâu rồi thì kiến thức không được cập nhật mới, thầy không chịu đi thi lại. 9.0 6-7 năm trước thì bây giờ khó mà được nên mọi người cân nhắc.

ipp ielts

Học phí gần như thuộc TOP ĐẮT NHẤT review chỗ học ielts ở Hà nội

Các khóa học và mức học phí:

 • Beginner: 4tr5
 • Pre-IELTS: 7tr
 • IELTS Aim 6: phát triển 4 kỹ năng chuẩn IELTS: 8tr
 • IELTS Aim 7: Speaking & Writing chuyên sâu: 9tr
 • IELTS Aim 7: Listening & Reading chuyên sâu: 3tr
 • IELTS Aim 8: 17tr
 • KHÓA CẤP TỐC: 60 củ ạ (mới được cho thông tin)

Website: https://ippeducation.vn/

Summit Education ServicesBên này khá ok, nhiều giáo viên nước ngoài, nhưng nói thật mình không tin quảng cáo bên này vì nó điêu quá J) kiểu toàn bạn ở đâu đâu mà điểm cao nhưng không biết phải các bạn ý điểm cao thật không mà cứ post lên xong tự viết quảng cáo hộ các bạn ý luôn.

Giáo viên cũng người nước ngoài nhiều (ai thích học với người nước ngoài thì sang đây nhé). Tất nhiên không nhiều kinh nghiệm bằng BC được.

Các khóa học và mức học phí:

 • Pre-IELTS: 9tr5/20 buổi
 • Các khóa Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive: 11tr/ 20 buổi/khóa (x4 khóa lên là 44tr)
 • Advanced: 12.000.000đ/18 buổi

Tổng phải hơn 60 củ đấy các bạn nhé

Website: https://summit.edu.vn/

Dũng English SpeakingBên mình có khá nhiều học sinh từ bên thầy này đi du học, không biết thầy có tư vấn gì không mà phần lớn các bạn chọn đi Mỹ. Thầy đạt 9.0 Speaking và 8.5 Writing (không nhớ overall là bao nhiều, hình như 8.5).

Mình không biết nhiều vì thầy cũng không có nhiều quảng cáo PR gì…chỉ ấn tượng vì học phí thầy rất rẻ. 120k/ buổi mà lại còn thu theo tháng. (nghe mấy bạn đến kể mà mình giật mình. Thế tính ra học từ cơ bản -> 6.5 IELTS thì chưa đến 10tr)

Thầy dạy IELTS hình như lâu nhất Hà nội (8 năm). Mình có tra thử ở các diễn đàn (group facebook xem thử feedback thì đều thấy tốt), thấy lạ thật.

Dũng English Speaking

Tuy nhiên mình vào fb thấy thầy hay khoe học sinh điểm cao, mình vào đọc hơi khó chịu vì không thích kiểu khoe học sinh như vậy. Thêm 1 vấn đề nữa bạn cần quan tâm là phải đăng ký trước tầm 1 tháng chứ không học luôn vì lớp thầy đông (các bạn đến với trung tâm du học mình truyền đạt lại thế)

Thầy không chú ý PR quảng cáo gì cả nên còn không có Website nên thôi cho link facebook mọi người vào tự tìm hiểu nhé. (nhưng thấy bảo đông học sinh lắm, thầy cũng rất hot và đẹp trai =)) chắc chị em thích điều này)

Website: https://facebook.com/dungenglishspeaking/

Thầy VinhThầy là admin nhóm IELTS Việt đó các bạn, thầy cũng hoạt động lâu rồi, đóng góp nhiều cho group này.

Về mặt tài liệu kiến thức, mình thấy thầy up nhiều bài rất hay. Nhưng đen là chưa được đi học thử mà chỉ nghe qua, nên không trải nghiệm trực tiếp.

Lớp thầy có đặc điểm là tập trung 90% vào nói với viết (nhưng lạ là hình như thầy chưa có IELTS) và ít học đọc với nghe lắm (được các bạn kể lại thế).

Nên ai muốn học cả 4 kĩ năng sẽ hơi cực vì không được hướng dẫn kĩ đọc với nghe đâu.

Hồi xưa thầy chuyên Writing nên tập trung vào cái đó và thuê thêm giáo viên nước ngoài để hỗ trợ Speaking (có lẽ thầy yếu phần này)

Thầy hơi lớn tuổi rồi nên có lẽ sẽ hợp với bạn nào học phong cách chậm rãi, nghiêm nghị hơn là vui vẻ, hải hước nhé.

Học phí: CAO. Thầy có 3 lớp là Foundation – PreIELTS và Overall (tổng là 17tr)

Website: https://www.facebook.com/pages/wwwhocvietieltscom/

Trên dây là top 9 địa chỉ học ielts tốt ở hà nội mà mình muốn review đến cho các bạn . Có sẵn website và facebook để các bạn vào check độ uy tín . Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn trung tâm để đặt niềm tin bạn nhé, chúc bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *